Sữa Ensure nước có các loại nào trên thị trường Việt Nam?

Sữa Ensure nước có nguồn gốc như thế nào?

Sữa ensure nước

Sữa Ensure nước là sản phẩm sữa thuộc hãng sản xuất Abbott – Mỹ đi vào thị trường Việt Nam từ những năm đầu mở cửa với các sản phẩm chất lượng cao.

Trên thị trường, sữa Ensure nước được người dùng biết đến và ghi nhận đánh giá cao.

Hãng sữa Abbott là hãng nổi tiếng ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung sản xuất ra nhiều sản phẩm sữa dinh dưỡng, được các chuyên gia nghiên cứu ghi nhận là sản phẩm cao cấp và chất lượng đứng đầu. Điển hình như sữa Ensure dạng bột và nước, sữa Pediasure, sữa Similac…

Mọi sản phẩm sữa khi được đưa ra thị trường đều được đảm bảo an toàn cũng như chất lượng, sữa mang lại cho người tiêu dùng sự tin tưởng tuyệt đối nhất. Chính vì thế, các dòng sản phẩm của hãng đắt hơn so với các loại sữa khác, nhưng vẫn được khách hàng lựa chọn số 1.

Sữa Ensure nước tại thị trường Việt Nam có các loại?

Hiện nay, hãng sản xuất Abbott đưa vào thị trường Việt Nam 2 dòng sản phẩm sữa Ensuare nước:

Sữa Ensure Gold Vigor nước: Dòng sản phẩm này có mặt tại Việt Nam đầu tiên và được sản xuất riêng dành cho người Việt với công thức được biến đổi khác với dòng sản phẩm sữa ở Mỹ. Sữa Ensure nước này có vị rất ngọt và giá cũng khá cao.

Sữa Ensure Original (Sữa Ensure nước 237ml): Đây là sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam là hàng nội địa Mỹ. Dòng sản phẩm được sản xuất với công thức chuẩn Mỹ, vị ngọt nhạt và giá cả giảm hơn rất nhiều so với sữa Ensure Vigor.

Sữa ensure nước

Sữa Ensure nước có những giá trị dinh dưỡng nổi trội.

Sữa Ensure nước từ trước đến nay được mọi người biết đến là sản phẩm sữa dinh dưỡng cao cấp có thương hiệu tại Việt Nam. Sản phẩm này đem đến những giá trị dinh dưỡng như sau:

Hệ dinh dưỡng đầy đủ và cao cấp nhất.

Sản phẩm sữa Ensure nước chứa đến 24 loại vitamin cùng với dưỡng chất, khoáng chất có hàm lượng tỷ lệ được các chuyên khoa nghiên cứu tốt nhất cho người sử dụng.

Sữa có thể sử dụng để thay thế các bữa ăn trong ngày mà bạn không hề lo lắng thiếu chất hay thiếu năng lượng.

Hệ xương chắc khỏe.

Sữa có hệ dinh dưỡng chất giúp mang lại cho hệ xương bạn một sự tái tạo chắc khỏe nhất khi mà hãng có công thức đặc chế độc quyền với các hàm lượng như canxi cao, vitamin D, magies, phosphor. Đây là những chất được coi là chất kích thích gúp canxi đảm nhiệm tốt vai trò quan trọng trong việc phát triển hệ xương chắc khỏe hơn.

Tăng cường sức đề kháng.

Sữa Ensure nước chứa những thành phần chất chống oxi hóa như vitamin A, E, K cùng với các khoáng chất như Mangan, Magie, Selen… giúp tăng cường hệ miễn dịch, sức đề khác cho cơ thể người sử dụng.

Với các chất dinh dưỡng cao, sữa Ensure nước cực tốt cho bà bầu.

Ngoài ra, sữa Ensure nước còn mang tới cho người sử dụng hệ tiêu hóa tốt hơn, đầu óc minh mẫn và một trái tim khỏe mạnh…

Trên đây là một thông tin về sữa Ensure nước của hãng sản xuất Abbott, qua bài viết trên chúng tôi chắc chắn đã giúp bạn đọc nắm rõ về sữa và những giá trị dinh dưỡng nó mang lại. Sữa có giá thành cao hơn các loại sữa khác nhưng đồng nghĩa với nó là dinh dưỡng đi cùng cũng chắc chắn tốt hơn rất nhiều. Chúc các bạn có sức khỏe tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *