Hoàng thống phong có tác dụng gì?

Hoàng thống phong là thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp phòng ngừa cũng như hỗ trợ bệnh gút, làm giảm nồng độ axit uric trong máu. Giúp nhanh chóng thoát khỏi những cơn đau đớn gây ra bởi các đợt gút cấp, vừa hỗ trợ phục hồi chức năng chuyển hoá của gan, thận, làm tăng cường tuần hoàn để máu được lưu thông, hỗ trợ đào thải uric

hoàng thống phong

Tác dụng chữa bệnh gout của Hoàng Thống Phong

Thuốc Hoàng Thống Phong là một dạng thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ những thảo dược thiên nhiên như thổ phục linh, ba kích, trạch tả, nhọ nồi, hạ khô thảo, nhàu, hoàng bá… có tác dụng làm giảm các triệu chứng của bệnh gout và tăng cường chức năng của gan và thận để cơ thể phòng chống những cơn đau của gút tái phát. Ngoài ra, thuốc còn giúp làm giảm lượng axit uric trong máu và không gây ra tác dụng phụ cho cơ thể như các loại thuốc tây y.

Sử dụng thuốc Hoàng Thống Phong như thế nào?

Thuốc Hoàng Thống Phong được điều chế dưới dạng viên nên người bệnh có thể sử dụng vô cùng dễ dàng.

– Liều dùng 3 viên/lần, 2 lần/ngày nếu như người bệnh muốn sử dụng thuốc để phòng ngừa bệnh gout và giúp tăng cường sức khỏe của xương khớp.

– Liều dùng 3 viên/lần, 3 lần/ngày đối với trường hợp hỗ trợ và điều trị bệnh gút.

Để việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao thì bệnh nhân nên sử dụng thuốc sau khi ăn từ 30- 60 phút, liên tục từ 3 đến 6 tháng để việc đào thải các axit uric trong máu và ngăn chặn được sự hình thành các tinh thể uric trong khớp diễn ra hiệu quả. Nhờ vậy mới giảm những cơn đau gout và phòng bệnh tái phát. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng nên chú ý đến các chế độ ăn cho người mắc bệnh gout bằng việc kiêng các chất đạm từ thịt cá, hải sản, nội tạng động vật; hạn chế sử dụng thực phẩm chứa chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, nước khoáng chứa kiềm,…

hoàng thống phong

Thuốc Hoàng Thống Phong chữa bệnh gout dứt điểm không?

Tùy thuộc vào tình trạng hay mức độ bệnh của mỗi người mà thuốc Hoàng Thống Phong cho tác dụng khác nhau. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là thuốc Hoàng Thống Phong chỉ là thực phẩm chức năng và chỉ nó chỉ có tác dụng hỗ hợ điều trị bệnh gout chứ không phải là thuốc đặc trị dứt điểm bệnh này. Do đó, người bệnh cần kết hợp điều trị với những phương pháp chuyên môn dưới sự hướng dẫn của bác sĩ thì mới mong đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Ngoài việc sử dụng hoàng thống phong thì người bệnh cần thay đổi thói quen sinh hoạt cho phù hợp. Không nên ăn các thực phẩm có nhiều đạm và có màu đỏ, không uống rượu bia và các chất kích thích, thường xuyên tập thể dục thể thao, có lối sống lành mạnh, ăn nhiều rau xanh và các loại hoa quả tươi.

Trên đây là một số tác dụng dụng của hoàng thống phong trong quá trình điều trị bệnh gút hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *