Gout tâm bình – Thuốc cho người bệnh gout

Gout tâm bình - Thuốc cho người bệnh gout

Gout tâm bình là loại thuốc được bào chế từ các loại thảo dược từ thiên nhiên. Nó là loại thuốc được dùng khá phổ biến hiện nay trong Đông y được nhiều người bệnh tin dùng. Gout tâm bình hỗ trợ rất tốt trong việc chữa trị bệnh gout.

Gout tâm bình trong chữa trị bệnh gout

Gout tâm bình được biết đến là một loại thuốc quý dành cho những người bệnh gout. Nó được bào chế từ các loại thảo dược từ thiên nhiên với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Trong gout tâm bình có chứa các thành phần có công dụng như  kháng viêm, giảm đau, khu phong trừ thấp như cao lá sói rừng, thổ phục linh…

Ngoài ra nó còn kết hợp với các thảo dược khác có tác dụng đào thải các axit uric ra ngoài cơ thể như tỳ giải, cốt khí củ…và một số thảo dược tốt cho can thận như đương quy, đỗ trọng, ngưu tất…

Nhờ có công dụng là bổ thận cho nên gout tâm bình có khả năng đào thải axit uric ra ngoài cơ thể và hạn chế sự tái phát của bệnh gout. Cây sói rừng và cây hy thiêm là hai cây đặc trưng trong thành phần của gout tâm bình.

Gout tâm bình - Thuốc cho người bệnh gout

Cây sói rừng là loại thảo dược có tác dụng trừ độc, giảm đau, kháng khuẩn và cân bằng hệ miễn dịch. Nó được dùng chủ yếu trong chữa trị các bệnh về thống phong, viêm khớp…Dịch chiết ra từ cây sói rừng có công dụng kháng viêm rất tốt và không có tác dụng phụ khi dùng loại thảo dược này, nhất là lá cây là bộ phận có công dụng kháng khuẩn tốt nhất.

Gout tâm bình - Thuốc cho người bệnh gout

Cây hy thiêm là một trong những thảo dược quý có trong thành phần của gout tâm bình, trong đông y cây hy thiêm được biết đến là loại cây có công dụng trong việc chữa trị các bệnh về phong thấp thanh nhiệt giải độc, lợi gân cốt, giảm đau…

Ngoài ra nó còn có công dụng rất tốt đối với việc hạ huyết áp và an thần, giảm đau nhanh trong các trường hợp cấp tính, mãn tính, hạn chế các biến chứng của bệnh gout, ngăn sự phát triển của các vết lở loét trên cơ thể. Chính vì lý do đó mà gout tâm bình đã được bào chế để chữa trị bệnh gout.

Gout tâm bình có rất nhiều công dụng đối với người bị bệnh gout như làm giảm những cơn đau cho người bệnh, gan, thận cũng nhờ đó mà hoạt động tốt hơn, axit uric được đào thải ra ngoài và không còn tích tụ nhiều ở các khớp xương, những cơn đau do gout cấp tính hay mãn tính đều được giảm một cách đáng kể, hạn chế sự tái phát của bệnh và cải thiện tình hình sức khỏe cho người bệnh.

Ngoài ra gout tâm bình có các thành phần bổ can thận cho nên nó có tác dụng trong việc gia tăng khả năng đào thải các axit uric qua thận, gout tâm bình được bào chế dạng viên nén rất thuận tiện cho người bệnh sử dụng.

Gout tâm bình là một loại thuốc hỗ trợ hiệu quả dành cho những bệnh nhân gout cấp tính, mãn tính và lượng axit uric trong máu cao. Nó không gây ra các phản ứng phụ cho nên không ảnh hưởng đến chức năng gan, thận. Gout tâm bình có thể sử dụng thời gian dài cũng không có vấn đề gì, đây cũng là thuốc có giá thành thấp nên mọi người có thể mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *