Chữa bệnh gout ở đâu?

Chữa bệnh gout ở đâu thì trong khuôn khổ ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số các bệnh viện tại Hà Nội có các chuyên khoa Cơ xương khớp,sẽ khám và điều trị bệnh Gút uy tín. Người bệnh sẽ có thể tham khảo và lựa chọn khi mà cần.

Bệnh gút ở trong giai đoạn đầu hoàn toàn sẽ có thể thăm khám và điều trị tại các bệnh viện ở địa phương. Nhưng đối với các trường hợp nặng hơn,để mà quá trình chữa trị hiệu quả hơn,thì người bệnh nên tìm đến các bệnh viện ở tuyến Trung ương. Tại đây sẽ có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại,các bác sĩ giỏi giúp việc thăm khám và sẽ điều trị hiệu quả hơn.

chữa bệnh gout ở đâu

Khoa Cơ xương khớp ở Bệnh viện Bạch Mai

  • Địa chỉ: Tầng 2 Nhà P – Số 78 Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại: 024 329 0484

Khoa Cơ Xương Khớp ở bệnh viện Bạch Mai là một trong những đơn vị đầu ngành nội khoa về cơ xương khớp của cả nước ta,và là nòng cốt trong các hoạt động của Hội thấp khớp học Việt Nam,và Hội loãng xương Hà Nội.

Khoa cơ xương khớp sẽ thường xuyên áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán và điều trị như là siêu âm khớp và các phần mềm quanh khớp để mà chẩn đoán các bệnh như là: thoái hóa khớp,với gút,hay viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, lupus ban đỏ hệ thống,và loãng xương…Nội soi khớp kết hợp với sinh thiết màng hoạt dịch khớp để có chẩn đoán các bệnh như là viêm khớp dạng thấp, lao, viêm MHD lông nốt sắc tố, u sụn màng hoạt dịch… cũng như là làm sạch ổ khớp qua nội soi, lấy bỏ dị vật và u sụn màng hoạt dịch… để điều trị.

Khoa Khớp và nội tiết (A11) ở Bệnh viện Quân Y 103

  • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Mặc dù là một trong những khoa trẻ, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc vẫn còn thiếu, chưa đáp ứng được hoàn toàn với các yêu cầu theo dõi,và điều trị ngày càng cao, nhưng mà với tinh thần trách nhiệm cao,với lòng yêu nghề,có một tập thể đoàn kết,và khoa đã hoàn thành được các nhiệm vụ được giao. Xây dựng đơn vị ngày một phát triển.  

chữa bệnh gout ở đâu

Khoa Nội thận khớp ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

  • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chuyên điều trị các bệnh lý về nội khoa ở thận và khớp cho các đối tượng chính là bộ đội, chính sách,với BHYT và nhân dân.

Riêng mà về bệnh khớp thì các kỹ thuật đã và đang được triển khai: siêu âm khớp chuyên khoa,với chọc hút dịch khớp,và tiêm thuốc chống viêm, chống thoái hóa khớp,cùng tiêm khớp và phần mềm dưới các hướng dẫn của siêu âm.

Trung tâm Cơ xương khớp – Bệnh viện E

  • Địa chỉ: Khối nhà I (4 tầng) – Số 89 Trần Cung – Cầu Giấy – Hà Nội

Khoa chính là một địa chỉ uy tín về các bệnh lý về cơ xương khớp ở khu vực phía Bắc. Giáo sư Trần Ngọc Ân,chính là người thầy của các ngành cơ xương khớp Việt Nam cũng từng là Giám đốc Bệnh viện E. Các thế hệ bác sĩ lãnh đạo thì khoa sau này như là Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Lực Tiến sĩ và Bác sĩ Đặng Hồng Hoa cũng là những bác sĩ giỏi trong lĩnh vực về bệnh lý cơ xương khớp được đánh giá rất cao.

Khoa cơ xương khớp viện E cũng đã phối hợp với các Bệnh viện,tại các Trung tâm,và các Hội chuyên ngành trong cả nước để mà trao đổi các chuyên môn,với đào tạo,và đồng thời hợp tác với các nước trên thế giới như là Anh, Pháp, Mĩ, Nhật và Hàn Quốc… để mà nâng cao các công tác chuyên môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *